Sự trở lại mạnh mẽ của vòng cổ tattoo choker

Ngày đăng : 24-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

PHỤ KIỆN THỜI TRANG VÒNG CỔ TATTOO CHOKER 2016

Trong thời gian gần đây những chiếc vòng nhỏ nhắn đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang đó là vòng cổ tattoo choker, rất được những bạn trẻ ưa chuộng, trong số đó nhiều hot girl và người mẫu cũng đã nhanh chóng sở hữu cho mình những chiếc vòng xinh xắn này.

Với rất nhiều kiểu thiết kế vòng cổ hay nhẫn xăm tattoo choker đã xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ trước, được ưa chuộng trong làng thời trang. Năm 2016 này nó lại xuất hiện, vòng cổ tattoo choker được làm từ dây cước, hay nhựa co dãn, thường là màu đen nên đeo vào nhìn rất quyến rũ và cá tính.

Những thiết kế kiểu này được gọi là tattoo choker vì nó có mô tả tương tự như những hình xăm nhỏ trên cổ hoặc trên tay. Những chiếc vòng cổ tattoo này sau bao nhiêu năm vắng bóng nay đã trở lại với màu đen chủ đạo mà vẫn cứ thịnh thành và hợp mốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

13817084_530736193791103_930576957_n

Những tín đồ thời trang nổi tiếng trên thế giới cũng nhanh chóng cập nhật cho mình những mẫu phụ kiện này, và từ đó các hãng thời trang cũng đã nhanh chóng tung ra những sản phẩm tương tự để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thời trang với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng hơn trước.

Tại Việt Nam nhiều người đã bắt kịp xu thế này, đặc biệt là các người đẹp, họ đã dẫn đầu xu hướng vòng cổ choker ở Việt Nam. Giờ đây nó đã trở thành trào lưu thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích với nhiều chất liệu và màu sắc cũng như hình dáng hay kích cỡ. Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một phụ kiện yêu thích, từ vòng cổ, nhẫn, vòng đùi hay thậm chí cả vòng đeo chân tattoo choker cũng đều xuất hiện trên thị trường.

Hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp những phụ kiện tattoo choker độc đáo như trang sức teen để thoải mái lựa chọn và thể hiện được nét cá tính của mình, cũng như được tư vấn tận tình để không phải bỏ ra quá nhiều chi phí phục vụ cho sở thích của mình nhé.

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN