Trang sức Tattoo Choker đang làm điên đảo giới thời trang

Ngày đăng : 26-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

TRANG SỨC TATTOO CHOKER ĐANG LÀM ĐIÊN ĐẢO GIỚI THỜI TRANG

Vòng cổ Tattoo Choker là một loại trang sức ôm sát cổ có lịch sử ra đời từ thế kỷ 18 và tạo nên cơn sốt trong những năm 1990. Hiện nay Vòng cổ Tattoo Choker đang có xu hướng quay trở lại, làm đảo sàn diễn thời trang và làm mê mẩn các tín đồ thời trang.

Sự trở lại của những xu hướng vintage trong thời gian gần đây đã giúp kiểu trang suc độc đáo này lại gây sốt một lần nữa trong giới trẻ. Sau một thời gian dài lặn mất tăm thì gần đây, kiểu Vòng cổ Choker ồ ạt xuất hiện trở lại và tạo nên một xu hướng lớn ngay tại thời điểm đó.

Và cho đến thời điểm hiện tại, kiểu vòng cổ này vẫn nằm trong top xu hướng phụ kiện, chúng xuất hiện hầu hết ở các show diễn thời trang từ lớn đến nhỏ.

13652307_530737977124258_297915437_n

Dù bạn là một quý cô nữ tính dịu dàng hay cá tính mạnh mẽ thì những chiếc vòng cổ choker sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi sự mới mẻ và đẳng cấp trong phong cách. Bởi, Vòng cổ choker tương đối dễ phối đồ, cho dù bạn theo phong cách nữ tính hay mạnh mẽ, bạn đều có thể tìm được một loại choker phù hợp với phong cách mình đang theo đuổi.

Điều tuyệt vời là để diện vòng cổ tattoo choker đẹp chuẩn không hề khó và bạn cũng không bắt buộc phải có chiếc cổ cao thon đáng mơ ước mới có thể “thuần phục” được item này.

Nếu như lúc trước vòng cổ choker được biết đến qua chất liệu vải hay ren, thì bây giờ các nhà thiết kế đã ứng dụng hơn khi sáng tạo vòng cổ Choker trên chất liệu vàng, bạc, các kim loại thông dụng làm trên trang sức. Và kiểu dáng cũng như màu sắc đã được cải thiện rất nhiều qua thời gian, ngày nay vòng cổ choker thật sự là rất đa dạng.

Những chiếc vòng cổ choker có thể kết hợp với nhiều set đồ khác nhau, áo thun quần jean, váy ngắn và ngay cả những bộ cánh đơn giản hay cầu kỳ đều có thể phối hợp linh hoạt với kiểu vòng này.

Hãy lựa chọn ngay một chiếc vòng cổ choker vô cùng đặc biệt này để tạo nên cá tính cho riêng mình các nàng nhé!

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN