Vòng cổ choker 2 dây ngọc trai (Trắng)

Ngày đăng : 21-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

Nội dung và bình luận

VÒNG CỔ CHOKER 2 DÂY NGỌC TRAI (TRẮNG)

Bài viết giới thiệu “vòng cổ  tattoo choker hai dây ngọc trai (trắng)” sẽ cung cấp nhiều thông tin cho các bạn. (thông tin các loại vòng Tattoo Choker khác các bạn có thể tìm hiểu thêm ở các mục sản phẩm khác của chúng tôi)
Vòng cổ Tattoo Choker hai dây ngọc trai là phụ kiện thời trang làm bằng dây cước và ngọc trai phù hợp cho những cô gái dịu dàng, nữ tính để giúp làm tôn lên phần cổ xinh xắn của phái đẹp.

Loại sản phẩm: Vòng đeo cổ Tattoo.
Phong cách: Nữ tính, dịu dàng.
Chất liệu: Dây cước, ngọc trai trắng, móc hợp kim.
Đối tượng: Phụ nữ.

Cực xinh khi đeo vòng cổ  tattoo ngọc trai trắng vào, tạo thêm nét quyến rũ cho bạn gái.

vong-co-choker-2-day-ngoc-trai (11)

Ngọc trai trắng giúp người đeo truyền tải được sự thanh khiết trong tâm hồn và vẻ ngoài tươi mới, thanh lịch. Ngọc trai trắng mang tới:
– Vẻ đẹp thuần khiết.
– Vẻ đẹp nữ tính, kiêu kỳ.
– Vẻ đẹp tươi mới.
– Vẻ đẹp tâm hồn thanh cao

Người ta ví ngọc trai như biểu tượng của sự tinh khiết, lung linh tỏa sáng. Ngoài ra, ngọc trai còn là hiện thân của vị thần tình yêu, mang lại những điều may mắn, sự thấu hiểu trong tâm hồn và sự cân bằng cảm xúc.

Hãy chọn ngay một vòng cổ tattoo ngọc trai ở trang sức teen để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của bạn. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu những loại trang sức tattoo choker khác thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn. Hãy cho mọi người biết cá tính của bạn thông qua những gì bạn mặc và những việc bạn làm nhé! Chúc các bạn sớm thành công.

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN