Vòng Cổ Choker Cước Đính Ngọc Trai Đen

Ngày đăng : 18-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

Nội dung và bình luận

XU HƯỚNG VÒNG CỔ TATTOO CHOKER NGỌC TRAI NĂM 2016

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm “vòng cổ tattoo choker ngọc trai bản nhỏ” (thông tin các loại vòng Tattoo Choker khác các bạn có thể tìm hiểu thêm ở các mục sản phẩm khác của chúng tôi)

Vòng cổ Tattoo Choker đính ngọc trai bản nhỏ là phụ kiện thời trang làm bằng dây cước và ngọc trai phù hợp cho những cô gái dịu dàng, nữ tính để giúp làm tôn lên phần cổ xinh xắn của phái đẹp.

Loại sản phẩm: Vòng đeo cổ Tattoo.

Phong cách: nữ tính.

Chất liệu: dây cước, ngọc trai, móc hợp kim.

Đối tượng: phụ nữ.

sp_27_0004_27 (5).JPG

Cùng với sự lên ngôi của ngọc trai trong xu hướng trang sức năm 2016, những mẫu  thiết kế trang sức với chất liệu ngọc trai đang trở thành xu hướng được mọi thương hiệu thời trang lăng xê, nhất là sự lên ngôi của vòng cổ tattoo thì sự kết hợp này trở nên vô cùng hoàn hảo trong việc tạo nên một loại trang sức đặc biệt.

Nếu bạn là một tín đồ thường xuyên theo dõi những show diễn thời trang mới nhất chắc chắn bạn sẽ nhận thấy vòng ngọc trai Tattoo Choker đang được nhắc đến như một trong những xu hướng trang sức lớn nhất mùa thu đông năm 2016. Được các chuyên gia thời trang đánh giá là “vũ khí làm đẹp tối thượng” có thể “thay đổi” bất kỳ trang phục đơn giản nào trở thành thời thượng, vòng cổ ngọc trai Tattoo Choker đang được rất nhiều thương hiệu thiết kế làm mới lại để phù hợp với xu hướng phát triển của thời trang ngày một hiện đại.

Hãy chắc rằng bạn đã có cho mình một lựa chọn phong cách phù hợp bắt kịp xu hướng làm đẹp của năm 2016, để không bỏ qua những thiết kế trang sức ngọc trai độc đáo hãy đến ngay với trang sức teen để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn cho các bạn những mẫu thiết kế mới và phù hợp cho cá tính cả bạn.

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN