Vòng cổ choker hai lớp ren thun gai ngọc trai

Ngày đăng : 25-07-2016 Người đăng : trangsucteen.com

Nội dung và bình luận

VÒNG CỔ CHOKER HAI LỚP REN NGỌC TRAI

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm “vòng cổ choker hai lớp ren ngọc trai” (còn có nhiều loại vòng Tattoo Choker khác các nàng có thể tìm hiểu thêm thông tin ở các mục sản phẩm khác của TRANG SỨC TEEN shop nhé!)

Vòng cổ Choker hai lớp ren ngọc trai là loại trang sức được kết hợp giữa vòng dây ren và dây cước có đính ngọc trai ngọc trai. Loại vòng đeo cổ này phù hợp cho những cô gái dịu dàng mà cá tính, làm tôn lên vẻ đẹp của các nàng. Phần dây cước đính ngọc trai sẽ làm nổi bật lên phần cổ xinh xắn, phần ren nhìn tựa như hình xăm quanh cổ sẽ tạo ấn tượng cho những ai nhìn vào.

Loại sản phẩm: Vòng đeo cổ Tattoo có đính ngọc trai.

Phong cách: dịu dàng, cá tính.

Chất liệu: Dây ren, dây cước, ngọc trai, móc hợp kim.

Đối tượng: phụ nữ.

13819748_530738930457496_1243857048_n

Năm 2016 trang sức ngọc trai đã thật sự lên ngôi. Những mẫu thiết kế trang sức với chất liệu ngọc trai xuất hiện hầu hết ở các nhãn hiệu thời trang. Cũng trong lúc này thì vòng cổ tattoo choker đang lên ngôi. Sự kết giữa trang sức ngọc trai và vòng cổ tattoo choker đã tạo nên một loại trang sức vô cùng đặc biệt mà vẫn giữ đúng xu hướng thời trang hiện đại.

Vòng ngọc trai Tattoo Choker đang được nhắc đến như một trong những xu hướng trang sức của mùa thu đông năm 2016, nó thường xuyên được xuất hiện trong các buổi diễn thời trang lớn. Vòng cổ ngọc trai Tattoo Choker đang được rất nhiều thương hiệu thiết kế làm mới lại để phù hợp với xu hướng phát triển của thời trang ngày một hiện đại. Vòng cổ ngọc trai tattoo choker đang dần trở thành một loại vũ khí làm đẹp thật sự, có thể biến các trang phục đơn giản trở nên sang trọng khi kết hợp với loại vòng cổ ngọc trai tattoo choker này.

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp của năm 2016 thì bạn nên có sự lựa chọn phù hợp trong việc phối hợp trang phục hay lựa chọn phụ kiện. Để không phải bỏ qua những thiết kế trang sức ngọc trai độc đáo và hiện đại. Các nàng hãy đến với trang sức teen shop để chúng tôi có thể trực tiếp tư vấn những mẫu thiết kế vòng cổ tattoo ngọc trai mới và phù hợp cho cá tính của các nàng. Xin cảm ơn đã ủng hộ TRANG SỨC TEEN trong suốt thời gian qua.

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN