Vòng cổ choker nơ chuông

Ngày đăng : 18-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

Nội dung và bình luận

VÒNG CỔ CHOKER NƠ LENG KENG

Bài viết giới thiệu trang sức choker “vòng cổ tattoo choker nơ leng keng”cung cấp thông tin về loại trang sức leng keng đang hot trên thị trường trang sức năm nay. (Các loại vòng Tattoo khác các nàng có thể tìm hiểu thêm ở các mục sản phẩm khác của chúng tôi)
Vòng cổ Tattoo Choker nơ leng keng là phụ kiện thời trang nổi bật với phụ kiện nơ kết hợp leng keng, thích hợp với những cô nàng “bánh bèo” xì teen. Vòng cổ tattoo choker nơ leng keng giúp thể hiện nét dễ thương trẻ trung của các cô nàng này.

Loại sản phẩm: Vòng đeo cổ nơ leng keng.
Phong cách: bánh bèo dễ thương.
Chất liệu: Dây cước, móc hợp kim, đính kèm theo nơ và lục lạc.
Đối tượng: Phụ nữ.
Phù hợp mang đi chơi, dự các buổi tiệc.

vong-tay-choker-no-dinh-chong (1)

Bất kỳ loại trang sức nào, khi ta thấy chúng có kết nơ thì ta sẽ liên tưởng đến người đeo nó thật sự trẻ trung và rất dễ thương, mang đôi chút trẻ con. Đáp ứng nhu cầu thể hiện nét trẻ con nghịch ngợm ấy và xu hướng vòng cổ choker đang lên ngôi thì sự kết hợp giữa vòng cổ tattoo choker với nơ thật sự thật tuyệt vời. Để cách điệu cũng như gây được sự chú ý thì việc gắn thêm lục lạc đã tạo nên hiệu ứng không thể nào tốt hơn. Vòng cổ tattoo choker nơ leng keng là sự đúc kết tinh hoa của 3 yếu tố đó, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng “bánh bèo”.

Hãy đến ngay trang sức teen để sắm ngay cho mình một chiếc vòng cổ tattoo choker nơ leng keng nhé. Ngoài ra nếu còn bất cứ băn khoăn nào về trang sức choker thì các nàng có thể liên hệ với TRANG SỨC TEEN để chúng tôi có thể phục vụ cũng như tư vấn cho các nàng một cách nhanh chóng và hợp lý với cá tính của các nàng nhé. Hẹn gặp các nàng trong thời gian sớm nhất!

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN