Vòng Cổ Choker đôi ren ngôi sao ngọc trai (Trắng)

Ngày đăng : 21-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

Nội dung và bình luận

VÒNG CỔ CHOKER REN NGỌC TRAI (TRẮNG)

Bài viết giới thiệu “vòng cổ tattoo choker ren ngọc trai (trắng)” cho các bạn biết thêm một loại vòng cổ cực đẹp. (thông tin các loại vòng Tattoo khác chị em có thể tìm hiểu thêm ở các mục sản phẩm vòng tattoo khác của chúng tôi)

vòng cổ  tattoo choker ren ngọc trai là phụ kiện thời trang làm bằng dây cước, ren và ngọc trai phù hợp cho những cô gái dịu dàng, cá tính để giúp làm tôn lên phần cổ cao xinh xắn của phái đẹp.

Loại sản phẩm: Vòng đeo cổ hình xăm Tattoo.
Phong cách: Cá tính, dịu dàng.
Chất liệu: Dây cước, ren , ngọc trai trắng, móc hợp kim.
Đối tượng: Phụ nữ.

Phù hợp khi đi dự tiệc hay đi bar. Bạn có thể phối hợp vòng cổ  tattoo với nhiều loại trang phục khác nhau để tôn lên nét đẹp của mình.

vong-choker-ren-ngoc-trai-trang (4)

Ngọc trai trắng kết hợp với vòng cổ ren tạo nên sự dịu dàng mà cá tính. Ngọc trai trắng toát nên vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng mà lại thanh lịch, thật tuyệt vời khi kết hợp với vòng ren cá tính (vòng ren khi áp sát vào cổ tạo cho người nhìn cảm giác như hình xăm ở cổ, thật cá tính phải không nào?). Vòng cổ này sẽ giúp cho bất kì cô gái nào khi đeo sẽ trở nên thật đẹp mà lại quyến rũ.

Hãy để trang sức teen mang đến nhiều hơn những gì mà các nàng đang mong đợi với rất nhiều trang sức tattoo thật độc đáo. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào thì các nàng hãy liên hệ với TRANG SỨC TEEN ngay nhé, để chúng tôi có thể phục vụ các nàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. Hẹn gặp các nàng trong thời gian sớm nhất nhé!

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN