Vòng cổ tattoo choker đang dần trở thành hiện tượng

Ngày đăng : 25-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

VÒNG CỔ TATTOO CHOKER ĐANG DẦN TRỞ THÀNH HIỆN TƯỢNG

Có thể các bạn chưa biết vòng cổ choker đã từng là một trong những trào lưu thảm họa. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, với sự lăng xê của nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng và các ngôi sao Hàn Quốc thì vòng cổ choker bỗng chốc đã trở lại và biến thành một hiện tượng được giới trẻ đón nhận một cách nồng nhiệt.

Đôi điều về Vòng cổ Tattoo Choker

Vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước, vòng cổ choker bắt đầu trở thành một trào lưu trong làm đẹp và là đại diện tiêu biểu cho phong một phong cách rất hot vào thời điểm đó. Vòng cổ Tattoo Choker là loại vòng đeo sát cổ màu đen thật sự ấn tượng thường kết hợp phong cách cổ điển với đặc trưng là trang phục đen, xám u tối, buồn bã. Sau này, vòng cổ tattoo choker đã trở thành phụ kiện yêu thích của giới trẻ, biểu tượng có phần nổi loạn của giới ăn chơi, sành điệu trong những năm 90.

13814615_530724680458921_818000318_n

Vòng cổ tattoo choker đang được rất nhiều cô nàng lựa chọn để làm đẹp cho bản thân

Những thiết kế mới nổi bật và hiện đại của vòng cổ Tattoo Choker trong thế kỷ 21
– Trước tiên phải kể đến những thiết kế có sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng và vàng trắng, bạc, và những viên đá quý đầy màu sắc.
– Sự phải triển của công nghiệp phụ kiện đã góp phần tạo nên những chiếc vòng cổ choker có nhiều kiểu dáng đa dạng khác nhau như: mắt xích, dạng Cuff, dáng mảnh, Statement, GothicChoker…
– Ngoài ra, vòng cổ Tattoo choker cũng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: ren, dây cước, da hay cao cấp hơn là kim loại, đá quý…

Vòng cổ choker đã và đang dần trở thành phụ kiện thời trang hot trong thế kỷ 21 này, cùng với son môi tối màu, choker đang thực sự được yêu thích và sử dụng rộng rãi bởi sự cá tính của nó.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại vòng cổ khác nhau và hình dáng đa dạng mà bạn khó có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình. Hãy đến với trang sức teen để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn sự lựa chọn phù hợp với cá tính cũng như giúp các bạn biết thêm nhiều loại vòng choker rất đẹp, từ vòng cổ, vòng tay, vòng đùi thậm chí có cả vòng chân. Hãy nhanh chân nhé, bởi có nhiều loại vòng cổ đẹp mà số lượng có hạn. Hẹn gặp các bạn ở TRANG SỨC TEEN shop trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN