Xu hướng vòng cổ tattoo choker đang trở lại Việt Nam

Ngày đăng : 24-08-2016 Người đăng : trangsucteen.com

VÒNG CỔ TATTOO CHOKER ĐANG TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA

Vòng cổ tattoo choker chính là kiểu vòng cổ nữ tính, xinh xắn được đan từ sợi dây cước đã chinh phục rất nhiều cô nàng và trở thành món phụ kiện đặc biệt “hot” thời gian gần đây.

Nhiều tháng trở lại đây, nhiều bạn trẻ Việt đang đang có hiện tượng mê tít vòng cổ hình xăm hay còn có tên gọi khác là vòng cổ tattoo choker – kiểu vòng đeo sát cổ được đan từ sợi dây cước. Với diện mạo vô cùng mềm mại, xinh xắn và rất nữ tính, vòng cổ hình xăm đã và đang dần chinh phục rất nhiều các cô nàng điệu đà, trong đó bao gồm cả những hot girl đình đám.

Vòng cổ hình xăm chính là một món phụ kiện vô cùng tuyệt vời để kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào. Nó giúp chủ nhân khoe khéo được chiếc cổ cao, thon gọn đồng thời tạo điểm nhấn mà vẫn nhẹ nhàng, tinh tế chứ không hề bị nặng nề như nhiều kiểu vòng cổ khác. Ngoài ra, vòng cổ hình xăm còn có những ưu điểm nổi bật khác là giá rất “mềm” và không bị “xuống sắc” khi tiếp xúc với nước hay mồ hôi như phần lớn các loại trang sức kim loại khác.

vong-co-choker-doi-no-to-rua (1)

Tuy chỉ mới rộ lên trong thời gian gần đây nhưng vòng cổ tattoo lại có thể được xếp vào danh sách trang sức cổ bởi nó đã từng rất thịnh hành trên thế giới vào những năm cuối của thập niên 90. Vào thời điểm đó, kiểu vòng cổ này cũng đã từng du nhập vào Việt Nam và trở nên rất quen thuộc với nhiều 8x và 9x đời đầu. Vậy là sau một thời gian dài, vòng cổ hình xăm lại trở lại và lợi hại hơn xưa, tiếp tục chinh phục các bạn trẻ hiện đại.

Trong khi vòng cổ tattoo choker mới chỉ tái xuất rầm rộ tại Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây thì các bạn trẻ thế giới đã thi nhau diện item này từ những tháng đầu năm 2014. Ngay cả những hãng thời trang lớn như Topshop, Nasty Gal cũng đã nhanh chóng sản xuất và bán đại trà vòng cổ hình xăm để phục vụ thị hiếu của các tín đồ thời trang trẻ.

Cách diện vòng cổ hình xăm cũng rất đa dạng. Bên cạnh việc đeo riêng tạo cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính, bạn rất nên thử kết hợp vòng cổ choker với hai hoặc nhiều chiếc vòng cổ khác để tạo hiệu ứng hết sức cá tính và ấn tượng như sử dụng thêm vòng tay, vòng chân hình xăm…

Có một điều thú vị là bạn hoàn toàn có thể tự làm được kiểu vòng cổ xinh xắn này một cách dễ dàng, tiết kiệm và quan trọng là vẫn đẹp không thua kém đồ làm sẵn.

Bạn có thể đến với trang sức teen để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn những loại vòng cổ choker mới phù hợp với cá tính của bạn nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn.

Hướng dẫn mua hàng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN